TWO BOYS ACADEMY - KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGHÊ VÀ DỤNG CỤ NGÀNH NAIL

TWO BOYS ACADEMY - KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGHÊ VÀ DỤNG CỤ NGÀNH NAIL

TWO BOYS ACADEMY - KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGHÊ VÀ DỤNG CỤ NGÀNH NAIL

TWO BOYS ACADEMY - KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGHÊ VÀ DỤNG CỤ NGÀNH NAIL

TWO BOYS ACADEMY - KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGHÊ VÀ DỤNG CỤ NGÀNH NAIL
TWO BOYS ACADEMY - KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGHÊ VÀ DỤNG CỤ NGÀNH NAIL

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với TWO BOYS ACADEMY

Trong quá trình hoạt động, TWO BOYS ACADEMY chọn cho mình sứ mệnh mang cái đẹp tới cho tất cả những ai yêu cái đẹp, muốn được làm đẹp và học làm đẹp. Thành công của TWO BOYS ACADEMY chính là xây dựng một môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện, những khóa học với hàng ngàn học viên và là cái nôi cho các chuyên viên nail chuyên nghiệp khởi nghiệp. I. Định hướng nghề nghiệp - Trở thành một chuyên viên Nail chuyên nghiệp có thể làm việc ở bất kỳ salon nào và ở bất cứ đâu. - Đủ điều kiện để có thế tự mở, kinh doanh và quản lý một salon cho riêng mình hoặc trở thành một giáo viên dạy nghề Nail. -Học viên có thể học nâng cao tay nghề hoặc thi đổi bằng nghề Nail ở bất cứ quốc gia nào. -Dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh làm việc. -Hoặc chỉ là yêu thích và mong muốn tự làm đẹp.
Trong quá trình hoạt động, TWO BOYS ACADEMY chọn cho mình sứ mệnh mang cái đẹp tới cho tất cả những ai yêu cái đẹp, muốn được làm đẹp và học làm đẹp.

Thành công của TWO BOYS ACADEMY chính là xây dựng một môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện, những khóa học với hàng ngàn học viên và là cái nôi cho các chuyên viên nail chuyên nghiệp khởi nghiệp.

 

 

I. Định hướng nghề nghiệp

- Trở thành một chuyên viên Nail chuyên nghiệp có thể làm việc ở bất kỳ salon nào và ở bất cứ đâu.

- Đủ điều kiện để có thế tự mở, kinh doanh và quản lý một salon cho riêng mình hoặc trở thành một giáo viên dạy nghề Nail.

-Học viên có thể học nâng cao tay nghề hoặc thi đổi bằng nghề Nail ở bất cứ quốc gia nào.

-Dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh làm việc.

-Hoặc chỉ là yêu thích và mong muốn tự làm đẹp.

II. Các khóa học tại TWO BOYS ACADEMY

                            

III. Mục tiêu của TWO BOYS ACADEMY

Một chuyên viên Nail chuyên nghiệp không chỉ cần có kỹ thuật cao mà còn phải am tường về những kiến thức chuyên ngành,để có thể tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

TWO BOYS ACADEMY đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tất cả các kỹ thuật, kiến thức về Nail đang thịnh hành tại Mỹ, Nhật và các nước tiên tiến trên thế giới, giúp phát triển tối đa tính sáng tạo cho học viên để có thể tạo ra những mẫu móng đẹp và đặc sắc.

Môi trường đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ giúp cho học viên rèn luyện một tác phong chuẩn mực, nề nếp và ý thức cao trong công việc. Sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội làm việc tại TWO BOYS ACADEMY để rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹthuật với mức lương hấp dẫn.

IV. Đặc điểm nổi bật của TWO BOYS ACADEMY  

TWO BOYS ACADEMY vừa giảng dạy vừa là salon, nên có rất nhiều phương pháp dạy thực tế, truyền đạt cho học viên dễ hiểu,dễ tiếp thu. Học viên sẽ được quan sát trưc tiếp chuyên viên tại Salon phục vụ chăm sóc móng, cách giao tiếp và tư vấn khách hàng.

Chương trình được đào tạo bài bản, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế từ nước ngoài: Mỹ, Nhật,… và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Riêng khóa Nail chuyên đào tạo đi nước ngoài, Học viên được học lý thuyết và thực hành giống đến 80% chương trình Nail ở nước ngoài. Kết thúc chương trình học tại TWO BOYS ACADEMY, Học viên sẽ được làm một bài thi thử mà trong đó nội dung giống đến 70% -80% thi bằng Nail ở Mỹ.

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, 100% giáo viên được đào tạo và có bằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Với sự giảng dạy có tâm huyết với nghề nên sẽ hướng dẫn từng học viên từ tư thế ngồi, từng kỹ thuật cầm kềm, cọ, cách tư vấn khách hàng chuyên nghiệp.

Điểm khác biệt so với các trung tâm khác là TWO BOYS ACADEMY sẽ hướng dẫn Học viên học bằng phương pháp và kỹ thuật chứ không theo kiểu áp đặt khuôn mẫu như từ trước tới nay, từ đó Học viên sẽ tự sáng tạo, thiết kế và tìm ra phong cách riêng của bản thân mình.

Môi trường học năng động giúp học viên trở nên tự tin hơn.

Không chỉ đào tạo về chuyên ngành, TWO BOYS ACADEMY cũng đồng thời hướng dẫn học viên cách ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng để tạo nên một cái nhìn đẹp về cả ngoại hình lẫn phong cách.

Để đảm bảo chất lượng học tốt nhất cho học viên, lớp học tại TWO BOYS ACADEMY chỉ tối đa khoảng 8 người theo học.

*** Ngoài ra, đến với TWO BOYS ACADEMY học viên còn được:

- Hướng dẫn những dụng cụ, sản phẩm cần thiết sử dụng cho việc học, hỗ trợ 1 phần dụng cụ trong quá trình học và không bắt buộc mua dụng cụ không cần thiết

-  Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.

- Luôn được cập nhật những mẫu móng mới theo xu hướng nước ngoài.

- Được trực tiếp tham quan, học hỏi tại TWO BOYS ACADEMY

Mọi chi tiết liên hệ

TWO BOYS ACADEMY

Địa chỉ: 339/3B TÔ HIẾN THÀNH, PHƯỜNG 13, QUẬN 10

Điện thoại: 0983 522 990 (Mr. Thành)

Email: tranthanhdonail@gmai;.com

Website: twoboysacademy.com

zalo
zalo
facebook